Slide chanh xe tai van chuyen hang hoa Bac Nam

Gửi hàng từ Hà Nội đi ra Bình Dương giá rẻ, giao nhận tận nơi

Tỉnh Bình Dương đang xúc tiến kế hoạch để xây dựng địa phương trở thành “Thành phố thông minh”, đây là thông tin mà đại diện tỉnh chia sẻ tại Hội thảo quốc tế “Thành phố thông minh – Smart City” do UBND Bình Dương phối hợp với Lãnh sự quán Hà Lan và Tổng công ty Becamex tổ chức ngày 28/3.

Chính vì vậy các đơn vị vận chuyển đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Dương và các tỉnh lân cận.

[do_widget id=wysiwyg_widgets_widget-4 wrap=div]

tuyen-gui-hang-di-binh-duong

Quy trình vận chuyển hàng đi Bình Dương:

  • Nhận hàng và đóng gói: các công ty vận tải nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  • Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  • Các mức phí vận chuyển: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ chọn lựa, công ty vận tải sẽ vận chuyển hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Phát hàng: công ty vận tải gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội ra Bình Dương mất mấy ngày?

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đến Bình Dương trể nhất là 4 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

Các công ty vận tải có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

Ngoài việc bị động nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì đơn vị vận chuyển có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Bình Dương như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên.

Các công ty vận chuyển chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như:

  • Chuyên chở thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  • Chuyên chở hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  • Chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  • Chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.