Slide chanh xe tai van chuyen hang hoa Bac Nam

Gửi hàng từ Hà Nội đi ra Bình Phước giá rẻ, giao nhận tận nơi

Ngày 29/3, tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cho biết, 5 năm qua, tỉnh Bình Phước có hơn 1.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, với số vốn đăng ký hơn 12.700 tỷ đồng, nâng số doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế lên hơn 4.450 doanh nghiệp.

Chính vì vậy các công ty vận chuyển đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Bình Phước và các tỉnh lân cận.

[do_widget id=wysiwyg_widgets_widget-4 wrap=div]

tuyen-gui-hang-di-binh-phuoc

Quy trình vận chuyển hàng ra Bình Phước:

  • Nhận hàng và đóng gói: các công ty vận chuyển nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  • Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, công ty vận tải sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  • Các mức phí vận chuyển: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ chọn lựa, công ty vận chuyển sẽ vận chuyển hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Phát hàng: doanh nghiệp vận tải gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội ra Bình Phước mất mấy ngày?

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đến Bình Phước trể nhất là 4 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

Các đơn vị vận chuyển có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

Ngoài việc bị động nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì doanh nghiệp vận chuyển có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Bình Phước như Bình Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phước Long.

Các đơn vị vận chuyển chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như:

  • Chuyên chở thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  • Chuyên chở hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  • Chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  • Chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  • Chuyên chở hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.