Slide chanh xe tai van chuyen hang hoa Bac Nam

Gửi hàng từ Hà Nội đi ra Đồng Nai giá rẻ, giao nhận tận nơi

Mục tiêu xây dựng, phát triển đô thị Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, Long Khánh trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai đạt chuẩn các tiêu chí đô thị loại III; đô thị trung tâm khu vực phía Đông tỉnh Đồng Nai; phát triển ngành nông nghiệp, xây dựng thành phố theo hướng “xanh – văn minh – hiện đại”.

Chính vì vậy các công ty vận chuyển đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

[do_widget id=wysiwyg_widgets_widget-4 wrap=div]

tuyen-gui-hang-di-dong-nai

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Đồng Nai:

  • Nhận hàng và đóng gói: các công ty vận chuyển nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  • Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, công ty vận chuyển sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  • Các mức phí vận chuyển: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ chọn lựa, công ty vận chuyển sẽ vận chuyển hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Phát hàng: công ty vận tải gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội ra Đồng Nai mất mấy ngày?

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đến Đồng Nai trể nhất là 4 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

Các công ty vận chuyển có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

Ngoài việc bị động nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì đơn vị vận chuyển có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Đồng Nai như Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.

Các đơn vị vận chuyển chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như:

  • Chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  • Chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  • Chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  • Chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.