Slide chanh xe tai van chuyen hang hoa Bac Nam

Gửi hàng từ Hà Nội đi ra Tây Ninh giá rẻ, giao nhận tận nơi

Theo ghi nhận của ngành hải quan Tây Ninh, lưu lượng hàng hóa và kim ngạch xuất, nhập khẩu qua lại cửa khẩu Chàng Riệc hàng năm đều tăng. Năm 2015 có 98.588 lượt người và 71.063 lượt phương tiện xuất, nhập khẩu với tổng kim ngạch đạt 560 triệu USD.

Chính vì vậy các công ty vận tải đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

[do_widget id=wysiwyg_widgets_widget-4 wrap=div]

tuyen-gui-hang-di-tay-ninh

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh:

  • Nhận hàng và đóng gói: các doanh nghiệp vận chuyển nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  • Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, doanh nghiệp vận chuyển sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  • Các mức phí vận chuyển: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ chọn lựa, doanh nghiệp vận tải sẽ vận chuyển hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Phát hàng: đơn vị vận chuyển gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội ra Tây Ninh mất mấy ngày?

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đến Tây Ninh trể nhất là 4 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

Các đơn vị vận chuyển có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

Ngoài việc bị động nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì công ty vận chuyển có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Tây Ninh như Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu, Tây Ninh, Trảng Bàng.

Các doanh nghiệp vận chuyển chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như:

  • Chuyên chở thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  • Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  • Chuyên chở bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  • Chuyên chở hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.