Slide chanh xe tai van chuyen hang hoa Bac Nam

Gửi hàng từ Hà Nội đi ra Vũng Tàu giá rẻ, giao nhận tận nơi

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu Thành ủy Vũng Tàu xây dựng thành phố theo hướng đô thị xanh; có kế hoạch xanh hóa núi Lớn, núi Nhỏ, núi Nứa (xã Long Sơn) trong 5 năm tới; tiếp tục đẩy mạnh phát triển đô thị mới ở xã Long Sơn, Gò Găng; triển khai trồng rừng ngập mặn, trồng cây xanh trong đô thị ngay trong năm 2016; có lộ trình cụ thể di dời các cơ sở gây ô nhiễm môi trường ra khỏi khu dân cư; chú trọng và thúc đẩy quy hoạch, quản lý đô thị; khai thác mọi nguồn lực của xã hội để phát triển; xây dựng đội ngũ cán bộ ngang tầm với nhiệm vụ; tăng cường hiệu quả giải quyết khiếu nại, tố cáo…

Chính vì vậy các đơn vị vận chuyển đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

[do_widget id=wysiwyg_widgets_widget-4 wrap=div]

tuyen-gui-hang-di-vung-tau

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Vũng Tàu:

  • Nhận hàng và đóng gói: các công ty vận tải nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  • Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  • Các mức phí vận chuyển: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ chọn lựa, công ty vận tải sẽ vận chuyển hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Phát hàng: doanh nghiệp vận chuyển gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội ra Vũng Tàu mất mấy ngày?

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đến Vũng Tàu trể nhất là 4 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

Các công ty vận tải có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

Ngoài việc bị động nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì công ty vận chuyển có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Vũng Tàu như Tân Thành, Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền.

Các công ty vận chuyển chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như:

  • Chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  • Chuyên chở hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  • Chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.