Slide chanh xe tai van chuyen hang hoa Bac Nam

Gửi hàng từ HCM đi ra Vinh giá rẻ, giao nhận tận nơi

Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp là một trong những mũi nhọn chủ lực để đưa kinh tế thành phố Vinh ngày càng tăng trưởng mang tính bền vững. Thời gian qua, thành phố đã ban hành nhiều cơ chế,  chính sách trong thu hút đầu tư. Đồng thời, triển khai đưa vào hoạt động các Khu công nghiệp nhỏ Đông Vĩnh, Hưng Lộc và Nghi Phú. Việc quy hoạch các khu công nghiệp nhỏ nhằm từng bước sắp xếp lại các vùng sản xuất chuyên biệt, tránh tình trạng cơ sở sản xuất lẫn lộn trong các cụm dân cư. Nhờ vậy, nhiều doanh nghiệp đã có thêm điều kiện mở rộng nhà xưởng, phát triển sản xuất, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động.

Chính vì vậy các công ty vận chuyển đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Vinh và các tỉnh lân cận.

[do_widget id=wysiwyg_widgets_widget-4 wrap=div]

gui-hang-di-ra-vinh

Quy trình vận chuyển hàng ra Vinh:

  • Nhận hàng và đóng gói: các đơn vị vận chuyển nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
  • Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, công ty vận chuyển sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới Quý khách.
  • Các mức phí vận chuyển: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ chọn lựa, doanh nghiệp vận chuyển sẽ vận chuyển hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Phát hàng: công ty vận chuyển gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

Thời gian gửi hàng từ HCM ra Vinh mất mấy ngày?

Thời gian gửi hàng từ TpHCM đến Vinh trể nhất là 3 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

Các doanh nghiệp vận tải có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

Ngoài việc bị động nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì doanh nghiệp vận tải có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi đến Bến Thủy, Cửa Nam, Đội Cung, Đông Vĩnh, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Dũng, Hưng Phúc, Lê Lợi, Lê Mao, Quán Bàu, Quang Trung, Trung Đô, Trường Thi, Vinh Tân, Hưng Chính, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Phú.

Các doanh nghiệp vận tải chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như:

  • Chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
  • Chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
  • Chuyển bàn ghế nội thất, thang máy Mitsubishi, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
  • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
  • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.